Long Giang Land khởi công dự án Riverapark 69 Vũ Trọng Phụng

Ngày 2/12/2015, Long Giang Land đã chính thức khởi công dự án “Rivera Park Hà Nội” tại số địa chỉ 69  đường Vũ Trọng Phụng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Trước đó vào ngày 19/11/2015 Sở xây dựng Hà Nội chính thức cấp phép xây dựng Số 61 cho toàn bộ dự án Riverapark số 69 Vũ Trọng Phụng.

Dự án “Rivera Park Hà Nội” là một trong các dự án bất động sản trọng điểm của Công ty hiện nay. Dự án tọa lạc tại vị trí số 69 đường Vũ Trọng Phụng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, một trong những quận đông dân cư của thành phố Hà Nội với tiềm năng phát triển lớn. Được xây dựng trên diện tích khu đất là 10.627,8 m2, dự án có tổng diện tích sàn xây dựng là 74.435m2 gồm 2 tòa nhà A, b cao 22 tầng và 7.969 m2 tổng diện tích cây xanh và sân đường nhằm cũng cấp không gian xanh - sạch - đẹp đáp ứng nhu cầu sống xanh của toàn bộ cư dân.

Tổng số căn hộ của dự án là 666 căn. Các căn hộ của dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn 100% các phòng trong căn hộ  được thông gió và chiếu sáng tự nhiên. Khu thương mại dịch vụ sẽ cung cấp đầy đủ các tiện ích như : bể bơi ngoài trời và bể bơi trong nhà, phòng gym, phòng sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, siêu thị, khu vui chơi giải trí,v.v... sẽ đem lại cho cư dân một không gian sống thật sự hoàn hảo.

Tham dự Lễ khởi công có mặt đầy đủ CBNV Công ty, Lãnh đạo các Sở ban ngành thành phố Hà Nội, quận Thanh Xuân, các đối tác của Công ty và các ngân hàng tài trợ. Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Hà Giang – Chủ tịch HĐQT Công ty CPĐT& PTĐT Long Giang cam kết sẽ ưu tiên tập trung tối đa mọi nguồn lực để triển khai dự án an toàn, đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng.

Khi Dự án xây dựng xong sẽ góp phần hoàn thành nhiệm vụ xây dựng và cung cấp các căn hộ có chất lượng cao, giá cả hợp lý đáp ứng nhu cầu thị trường. Dự án được Long Giang Land và các nhà thầu có uy tín đảm nhiệm thi công, dự kiến thực hiện trong thời gian 24 tháng với tổng mức đầu tư là 1.328.000.000.000 đồng.

Long Giang Land


Bài viết liên quan

© Được cung cấp bởi Jweb.vn